Logo

Cafe đen

Cafe đen

Cafe đen

Cafe đen
25.000đ
  • Nhỏ
  • Lớn
Đặt hàng:
Mô tả 100% hạt cafe robusta, hương vị đậm đà thuần Việt. Các hạt cafe robusta được Xanh Coffee chọn để phục vụ tới quý khách hàng là những hạt đã được chọn lọc và xử lý rang xay ở mức độ phù hợp với tiêu chí mạnh mẽ, đậm đà. 100% cafe nguyên chất tròn vị.
Lượt xem: 1491

Cà phê đen đá hay cà phê đá là cách gọi đơn giản của người Sài Gòn. Đây là một trong những thức uống được khá được yêu thích, thậm chí có nhiều người còn lựa chọn cà phê đá và cơm sườn bì chả là combo ăn sáng đặc trưng của người Sài Gòn. Nếu bạn là một tín đồ yêu thích cà phê đen đá thì có thể đến Xanh Coffee để thưởng thức một ly cà phê đen đá thơm ngon đậm vị các bạn nhé!

 

CÁCH PHA MỘT LY CÀ PHÊ ĐEN ĐÁ TẠI XANH COFFEE

 

Để pha được một ly cà phê đen đá thơm ngon đúng điệu không phải là một điều quá khó khăn, hãy cùng tham khảo ngay cách pha cà phê đen đá tại Xanh Coffee như thế nào để có được một ly cà phê tuyệt vời.

 

Cà phê đen đá Sài Gòn

 

1. Lựa chọn nguyên liệu

 

a. Cà phê

 

Để pha được một ly cafe đen thơm ngon cũng như bảo đảm cho sức khỏe của chúng ta cần lựa chọn được nguồn nguyên liệu là cà phê bột nguyên chất được rang xay đảm bảo chất lượng. Nguồn nguyên liệu cà phê tại Xanh Coffee được thu mua và chế biến với tiêu chí sạch, an toàn, thơm ngon từ chính Đắk Lắk, vựa cà phê lớn nhất nước sau đó chế biến rang xay nguyên chất 100% mà không sử dụng thêm các nguyên liệu phụ gia khác.

 

b. Các dụng cụ pha chế

 

Bên cạnh nguyên liệu chính là cafe nguyên chất thì chúng ta cần chuẩn bị thêm một số dụng cụ dùng để pha cà phê như: ly, phin pha, muỗng, đường, đá...

 

2. Pha cà phê

 

Để có được một ly cà phê thơm ngon đúng chất chúng ta sẽ thực hiện 2 bước:

 

# Ủ cà phê: Cho cà phê bột vào phin và cho một ít nước sôi vào để nước thấm đều cà phê và ngâm trong khoảng 10 phút.

 

# Chiết cà phê nguyên chất: sau khi ủ cà phê dùng nén để nén chặt (lượng nén) sau đó cho đầy nước sôi vào phin và dùng ly để hứng những giọt cà phê đen nguyên chất.

 

# Pha cà phê đen đá: Sau khi chiết được cà phê đen nguyên chất, chúng ta cho thêm ít đường và bỏ đá vào theo khẩu vị yêu thích của từng người.

 

3. Thưởng thức

 

Để thưởng thức một ly cà phê đen đá thơm ngon các bạn có thể đến ngay với Xanh Coffee. Ngoài công thức pha nên một ly cà phê đen đá thơm ngon thì không gian xanh, thoáng mát và xinh đẹp sang trọng từ Xanh Coffee là một sự lựa chọn tuyệt vời phù hợp với tất cả đối tượng.

 

Cà phê đen đá ngon tại Xanh Coffee

 

Mời các bạn đến Xanh Coffee hoặc đặt hàng các loại nước uống tuyệt vời của chúng tôi bằng cách:

 

- Liên hệ: https://xanh-coffee.vn/lien-he

 

- Địa chỉ Xanh Coffee: 

  • 157 ĐƯỜNG HOA LAN, PHƯỜNG 2, QUẬN PHÚ NHUẬN, TP. HỒ CHÍ MINH
  • 276/162 THỐNG NHẤT, P.16, QUẬN GÒ VẤP TP. HỒ CHÍ MINH
  • 8 ĐẶNG VĂN SÂM, P.2, QUẬN TÂN BÌNH
  • 431 VƯỜN LÀI, P.PHÚ THỌ HÒA, QUẬN TÂN PHÚ

Cafe đen

Cafe đen

Cafe đen

0