Logo

Giới thiệu 1

Giới thiệu 1

Giới thiệu 1

Giới Thiệu

XANH COFFEE - NHUỘM XANH CẢ THẾ GIỚI

 

Bắt đầu với những cửa hàng Xanh Coffee đầu tiên tại TPHCM vào năm 2019, chúng tôi hi vọng mang đến cho tất cả mọi người những loại thức uống tươi mát, ngon miệng, không gian thoáng mát, độc đáo và phù hợp cho nhiều hoạt động của cá nhân, bạn bè, công ty, gia đình... Không những vậy, với tiêu chí "Nhuộm Xanh Cả Thế Giới", chúng tôi còn cố gắng thay đổi thói quen của mọi người, hướng tới việc giúp bảo vệ môi trường bằng những sản phẩm xanh, sạch, an toàn nhiều hơn.

 

Xanh Coffee 157 Hoa Lan Phú Nhuận

 

Chúng tôi đặt những bước chân đầu tiên cho hệ thống Xanh Coffee bằng nhãn hiệu cà phê xanh Thiên Nhiên Việt, một sản phẩm chiết xuất từ hạt cà phê Xanh chưa qua quá trình rang giữ nguyên vẹn tinh chất axit chlorogenic có tác dụng giảm cân nhận được sự yêu thích của đông đảo người sử dụng. Tiếp nối thành công đó, chuỗi Xanh Coffee ra đời vừa phát triển tiếp tục thương hiệu cà phê xanh vừa tạo nên một không gian xanh thư giãn danh cho tất cả mọi người.

 

I. Tầm nhìn

 

Chúng tôi đặt mục tiêu sẽ phát triển hệ thống cửa hàng Xanh Coffee rộng khắp trên 64 tỉnh thành của Việt Nam cũng như vươn tầm ra thế giới. Chúng tôi sử dụng chính nguyên liệu tươi - xanh - sạch từ khắp mọi miền tổ quốc. Song song với đó là việc quảng bá cho việc sử dụng những sản phẩm tự nhiên góp phần bảo vệ mội trường.

 

II. Sứ mệnh

 

Tạo chổ đứng cho các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, xây dựng thương hiệu Xanh Coffee trở thành một trong những sự lựa chọn của tất cả mọi người. Xanh Coffee sẽ luôn hoàn thiện và phát triển hướng tới mục tiêu "Nhuộm xanh thế giới" mà chúng tôi đã đặt ra.

 

Xanh Coffee dùng nguyên liệu sạch

 

III. Giá trị cốt lõi

 

Song song với những mục tiêu phát triển thương hiệu Xanh Coffee là mong muốn đóng góp cho sự phát triển của xã hội:

  • - Mang lại giá trị tinh thần cho mọi người.
  • - Tạo đầu ra cho các nguyên liệu tự nhiên tại Việt Nam như: Cà Phê, Gừng,...
  • - Nâng cao ý thức sử dụng những sản phẩm tự nhiên để bảo vệ môi trường.

 

CEO HOÀNG MỸ PHƯƠNG

 

CEO Hoàng Mỹ Phương

 

CEO Hoàng Mỹ Phương chia sẻ về hệ thống Xanh Coffee:

 

"Đây là một dự án mới đã được Phương cũng như tổng công ty Thiên Nhiên Việt ấp ủ thực hiện từ lâu. Không chỉ là một hệ thống cửa hàng cà phê thông thường, Xanh Coffee sẽ mang đến cho bạn một không gian cũng như những sản phẩm xanh, sạch có nguồn gốc từ thiên nhiên Việt Nam"

 

NGUYÊN LIỆU XANH - SẠCH BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

 

Tiêu chí của chúng tôi khi bắt đầu xây dựng thương hiệu đó là nhuộm xanh thế giới. Chính vì vậy mà những nguyên liệu của chúng tôi đều được tuyển chọn từ nguồn cung uy tín ngay chính tại Việt Nam. Chúng tôi còn cố gắng thay đổi thói quen của người Việt Nam sang hướng sử dụng những sản phẩm thân thiện với môi trường. Từ ngày 1/1/2020 chúng tôi sử dụng ống hút cỏ, ly giấy cho các khách sử dụng 1 lần, chung tay giảm thiểu rác thải nhựa sinh hoạt, bảo vệ hành tinh xanh của chúng ta.

 

ống hút cỏ bàng Xanh Coffee

 

THƯỞNG THỨC KHÔNG GIAN CỦA XANH COFFEE TẠI:

 

  • # Xanh Coffee Phú Nhuận: 157 Đường Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
  • # Xanh Coffee Gò Vấp: 276/162 Đường Thống Nhất, P.16, Quận Gò Vấp, TP. HCM
  • # Xanh Coffee Tân Bình: 8 Đặng Văn Sâm, P. 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • # Xanh Coffee Tân Phú: 431 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP. HCM

 

Hệ thống Xanh Coffee liên tục phát triển thêm nhiều chi nhánh mới trong tương lai. Xanh Coffee hân hạnh được tiếp đón tất cả quý khách!

Giới thiệu 1

Giới thiệu 1

Giới thiệu 1

0