Logo

HOT Mocha

HOT Mocha

HOT Mocha

HOT Mocha
59.000đ
Đặt hàng:
Mô tả Thành phần bao gồm : Espresso, chocolate, sữa tươi và foam sữa nóng. Sự kết hợp hoàn hảo cho những ai yêu thích cafe và choco.
Lượt xem: 958

Nếu bạn đang tìm kiếm một hương vị ngọt ngào đầm ấm để tăng thêm năng lượng giải tỏa stress thì một ly cà phê Mocha tại Xanh Coffee sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn đấy.

 

Cà Phê Mocha là gì?

 

Tên gọi Cafe Mocha được hình thành và phát triển từ thành phố Al - Makha, Cộng Hòa Yemen. Kể từ thời điểm vùng đất Yemen trở thành một nguồn cung cấp cà phê lớn nhất đi ra nước ngoài và đặc biệt là Châu Âu, Mocha ban đầu được dùng để chỉ tất cả loại cafe được dành để xuất khẩu sang Châu Âu thời bấy giờ.

 

Công thức pha chế của Cà phê Mocha khá cầu kì, loại nước này là sự kết hợp giữa hương vị gồm: cà phê Espresso, sữa nóng và một ít hương vị chocolate. Hương vị đắng thanh đậm đà của chocola và cà phê được kết hợp một cách nhuần nhuyễn với vị béo ngọt của bọt sữa tươi được đánh lên từ sữa tươi nóng sẽ làm bất cứ ai cũng thấy mê mẫn.

 

Mocha là loại cà phê khá hài hòa và phù hợp cho dù bạn là đối tượng nào. Mocha coffee không quá đắng, ngọt vừa phải, béo thơm vị sữa nên không lạ khi đây là một trong những loại nước uống có số lượng người yêu thích nhiều nhất trên thế giới.

 

Tại sao Mocha được yêu thích hơn các loại khác

 

Café Mocha sử dụng hạt café rang và pha bằng hơi nước nóng, giúp café dậy mừi hương nhưng vị không quá đậm. Ly Mocha trở nên mê hoặc hơn khi màu café đặc sánh kế bên white color của lớp kem tươi, màu nâu óng của dòng sauce chocotale phía trên mặt ly. Café Mocha có hai loại đó chính là Mocha đá và Mocha nóng. Mocha nóng khiến thực khách tận hưởng sự mê muội, ngất ngây còn Mocha đá với phần đá được xay nhuyễn hòa chung trong café, bạn sẽ cảm nhận ngay vị mát lạnh, thơm ngọt tan trên đầu lưỡi.

HOT Mocha

HOT Mocha

HOT Mocha

0